Website Get Link VIP tốc độ cao Việt Nam và nước ngoài

Mặc dù có một số trang hỗ trợ download file với tốc độ cao như mediafile, google drive, dropbox nhưng các trang này bị hạn chế dung lượng upload nên người có dữ liệu lớn muốn chia sẻ đều chọn upload lên các host khác như Fshare, 4share, hoặc các host nước ngoài như Rapidgator, Uploaded, Nitroflare

Các host hỗ trợ upload file

Nhưng vấn đề ở chỗ là khi download chúng ta phải trả phí nếu muốn tải tốc độ cao!

Get link là gì? leech link là gì?

Hiểu đơn giản đó là giúp bạn lấy link download với tốc độ nhanh hơn và không cần mua tài khoản Premium. Get Link giúp bạn tải file với tốc độ cao, tuy nhiên đổi lại bạn thường phải tích vào vô số link quảng cáo hoặc tốc độ download bị giới hạn.

Tải miễn phí sẽ bị giới hạn tốc độ

Do đó, bài viết này mình xin giới thiệu cho các bạn website hỗ trợ Get Link miễn phí nhiều host Việt Nam và Nước ngoài, quan trọng nhất là KHÔNG chứa quảng cáo hay chuyển trang.

Website Get link/ Leech link tốc độ cao

Getlink.vn là website hỗ trợ getlink miễn phí tốc độ cao ở của các trang Việt Nam và nước ngoài nhanh chóng, không cần cài đặt.

Chỉ cần nhập emaillink cần tải, sau đấy bấm Get Link (việc nhập email nhằm hạn chế Spam)

Nhập email và đường link của file cần download

Chúng ta mở email lấy mã download sau đấy nhập vào form để tiến hành tải file:

Mã download sẽ được gửi vào email.

File sẽ được tải ngay tức khắc.

Tốc độ download khá cao

Nếu bạn có nhu cầu download thường xuyên, nâng cấp tài khoản Premium giúp bạn download tại rất nhiều website khác nhau là một biện pháp vừa an toàn lại vừa kinh tế nhất hiện nay.

Bình luận của bạn